GIẢI MÃ MÊ CUNG 3: LỐI THOÁT TỬ THẦN - Maze Runner: The Death Cure (2018) (2018)
Thông tin

GIẢI MÃ MÊ CUNG 3: LỐI THOÁT TỬ THẦN - Maze Runner: The Death Cure (2018) (2018)

Hành Động , Phiêu Lưu , Khoa Học - Viễn Tưởng , Chiến Tranh | 142 phut

5.4 719 10 0

  Giới thiệu

Thomas cùng những người bạn bị buộc phải quay lại những bức tường mà họ đã cố gắng thoát ra. Nhóm bạn quyết định đột nhập vào The Last City, đại bản doanh của WCKD để cứu những tù binh, trong đó có cả Minho (Ki Hong Lee thủ vai). Nơi này đến nay vẫn là bí ẩn to lớn khi tất cả Trảng viên đều bị xóa trí nhớ và sự nguy hiểm này khiến nhóm bạn phải gánh chịu không ít mất mát.
 

Xem Phim Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần - Maze Runner: The Death Cure - Vkool.Net - Ảnh 1


Đến thành phố, cả nhóm nhận ra WCKD đã xây dựng tường thành để cách ly những cá thể bị nhiễm virus Flare. Trong lúc đang lảng vảng ở khu vực ngoài rìa, nhóm của Thomas đã có dịp tái ngộ một người bạn cũ. Chính Lawrence (Walton Goggins thủ vai) đã giúp Thomas lẻn vào thành phố từ đó thực hiện kế hoạch cứu thoát Minho.
 

Xem Phim Giải Mã Mê Cung 3: Lối Thoát Tử Thần - Maze Runner: The Death Cure - Vkool.Net - Ảnh 2


Tuy nhiên, một phần kế hoạch này đòi hỏi sự giúp đỡ từ một người bạn từng phản bội cả nhóm ở phần hai - Teresa (Kaya Scodelario thủ vai). Cô đang hợp tác cùng Ava Page và Janson để tìm ra liều thuốc giải cho virus Flare. Thomas và nhóm bạn của mình đã vượt qua không ít trở ngại để có thể giải cứu Minho đồng thời thoát khỏi WCKD một lần và mãi mãi.