Mạng Đổi Mạng 2 - John Wick: Chapter 2 (2017)
Thông tin

Mạng Đổi Mạng 2 - John Wick: Chapter 2 (2017)

Hành Động , Tâm Lý - Tình Cảm , Võ Thuật , Phim Chiếu Rạp | 120 phút

7 719 10 0

  Giới thiệu

John Wick 2 - Mạng Đổi Mạng 2 : Đẫm mùi bạo lực và máu

Mở đầu phim John Wick 2 (Mạng đổi mạng 2), chúng ta sẽ được đưa đến thành phố Rome tuyệt đẹp, cổ kích. Tiếp đến, những khúc chuyển cảnh mang đến nhân vật John Wick đang đứng trong một tiệm may áo quần với bộ dạng khá tơi tả, đây là hình ảnh mà chúng ta từng thấy qua tấm poster đầu tiên của phim. Phần còn lại của trailer, đương nhiên chính là những cảnh hành động, đấu súng đẹp mắt mang một phong cách rất John Wick hứa hẹn sẽ hấp dẫn không kém gì phần đầu tiên.

Câu chuyện về John “Baba Yaga” Wick sẽ tiếp diễn vào năm 2017. Nhiều nhân vật trong phần một của phim đã không còn sống; nhưng với những người còn sống, họ vẫn sẽ xuất hiện trong phần mới này, trong số đó là Ian McShane với vai người sở hữu khách sạn Continental, Winston.

McShane đã cung cấp một vài chi tiết mới về bộ phim. Với những ai chưa biết, phần hai được công bố rằng sẽ xoay quanh John khi anh được gọi từ “một đồng đội cũ” – người mà John đã lập lời thề máu nhiều năm về trước và là người muốn chiếm một “hội sát thủ quốc tế” có trụ sở tại Rome.